จุดมุ่งหมายของผู้ผลิตที่ลูกค้าต้องการ

お電話のお問い合せは

ร่วมงานกับเรา
Recruit

ฝ่ายขาย

ฝ่ายผลิต

แผนกประกันคุณภาพ

กิจการทั่ว

ข่าวสารจากระดับสูง

แนวทางการสมัคร

โปรไฟล์งาน
ฝ่ายขายแบ่งออกเป็นฝ่ายขายและฝ่ายธุรกิจ มีหน้าที่นำเสนอและดูแลการเยี่ยมชมลูกค้าและจัดเตรียมใบสั่งผลิตและการจัดการความคืบหน้าของรายการสั่งซื้อ เพื่อตอบสนองกับเนื้อหาที่น่าสนใจตามคำขอของลูกค้า

・นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับการรวบรวมข้อมูลในแต่ละวันเพื่อการติดตามงานอย่างมีประสิทธิภาพ

・ ราให้ความสำคัญกับคำสั่งซื้อจากลูกค้า ในการสามารถเยี่ยมชมเพื่อทราบความต้องการของลูกค้าบางครั้งเราจึงมีการรับข้อมูลทางโทรศัพท์หรืออีเมล ฯลฯ เราจึงดำเนินการเพื่อให้การบริการและการบริหารต้นทุนเป็นที่น่าสนใจ

ฝ่ายการผลิตแบ่งออกเป็น แผนกบริหารการผลิต แผนกขึ้นรูป กลุ่มงานทำเกลียวและกลุ่ม NC เราจึงสร้างคำขวัญที่ยึดถือในการผลิต คือความปลอดภัยเป็นอันดับแรก

ฝ่ายบริหารการผลิตจัดซื้อวัสดุที่จำเป็นตามใบสั่งของลูกค้าและจัดทำแผนการผลิตเพื่อให้การผลิตสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

แผนกปั๊มขึ้นรูป จะใช้แม่พิมพ์ต่างๆในการสร้างผลิตภัณฑ์จากผลิตภัณฑ์มาตรฐานเป็นรูปทรงพิเศษทำให้การใช้เทคโนโลยีเป็นไปอย่างสมบูรณ์มากขึ้น

ในกลุ่มงานทำเกลียว ไม่เพียงแต่การทำเกลียวสกรูเท่านั้น เรายังมีงานปั้ม พิมพ์ลาย และอื่นๆ

ในกลุ่ม NC นั้นเราได้ดำเนินงานด้านการตัด การเจาะ การเซาะร่อง ซึ่งทำให้ชิ้นงานสามารถทำได้ในที่เดียวจนครบองค์ประกอบที่ต้องการ

แผนกประกันคุณภาพ

แผนกการประกันคุณภาพแบ่งเป็น แผนกการประกันคุณภาพ และส่วนการตรวจสอบบรรจุและจัดส่ง เราจัดการควบคุมตรวจสอบคุณภาพของแต่ละกระบวนการผลิต และงานที่ส่งให้ Vendor จัดทำภายนอก เพื่อให้เราสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้

แผนกการประกันคุณภาพ ดำเนินการวัดและทดสอบผลิตภัณฑ์รวมถึง มีระบบข้อบกพร่องและข้อบกพร่องในลูกค้าและโรงงานรวมทั้งวิเคราะห์ปัจจัยต่างๆและรับประกันคุณภาพด้วยมาตรการป้องกันข้อบกพร่อง นอกจากนี้เรายังตรวจสอบการดำเนินงานตามมาตรฐานสากล (ISO9001, IS014001) และสร้างกรอบการทำงานที่สอดคล้องกัน

·ส่วนการตรวจสอบ·แผนกจัดส่งดำเนินการตรวจสอบสินค้าสำเร็จรูปก่อนจัดส่ง (การมีหรือไม่มีการปนเปื้อนของรูปร่างและข้อบกพร่องต่าง ๆ ) โดยใช้เครื่องตรวจสอบภาพและการตรวจสอบภาพ

ฝ่ายกิจการทั่วไปและฝ่ายบัญชี

ฝ่ายกิจการทั่วไปและฝ่ายบัญชีจะดำเนินงานด้านการบริหารที่จำเป็นต่อการดำเนินงานของ บริษัทนอกจากนี้ยังมีบทบาทในการสนับสนุนหน่วยงานอื่น ๆ เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างราบรื่น

งานบัญชีมีบทบาทสำคัญในการบริหารเงินของ บริษัท และให้ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการตัดสินใจทางธุรกิจตามรูป เราทำธุรกิจตามความถูกต้องและไม่มีข้อผิดพลาด ส่วนงานด้านกิจการทั่วไปและฝ่ายบุคคลมีความหลากหลายและกำลังดำเนินงานร่วมกับหน่วยงานอื่น ๆ เพื่อให้การบริหารงานของ บริษัท เป็นไปอย่างราบรื่น

ข้อมูลจากรุ่นพี่

Production department
Joined 2014

เหตุผลที่ดีที่สุดในการตัดสินใจเข้าร่วม บริษัท

สมัยก่อนผมเป็นคนชอบเล่นเครื่องจักร รถยนต์ และยังสนใจในเกลียวที่ใช้กับรถคันโปรดของผมด้วย

ช่วงเวลาไหนที่รู้สึกท้าทาย?

 เวลาที่บรรลุเป้าหมายของ บริษัท หรือเป้าหมายของตัวเอง (เป้าหมายส่วนตัว) นอกจากนี้ฉันยังสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือของตัวเองและรู้สึกยินดีเมื่อลูกค้าพอใจ。

เรื่องที่จะฝากถึงทุกคนที่กำลังหางาน?

 บริษัทของเราเป็นบริษัทที่ประเทศญี่ปุ่นมีความภาคภูมิในเป็นอย่างมาก เราจะมีความสุขเมื่อลูกค้าพอใจในชิ้นงานของเราและทำให้อยากสร้างสิ่งใหม่ๆมากขึ้น เรามีพนักงานฝ่ายบริหารการผลิตในการวางแผนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ พนักงานขาย ทีมผู้ผลิต เจ้าหน้าที่ตรวจสอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เมื่อเจ้าหน้าที่ร่วมมือกันแล้วก็จะสามารถสร้างเกลียวได้สมบูรณ์เป็นครั้งแรก

▲กลับไปด้านบน

แนวทางการสมัคร

กิจกรรมสรรหาบุคลากรดำเนินการภายใต้เงื่อนไขดังต่อไปนี้

 

HIRING Schedules

สมัครทาง TEL - Mail

ส่งเอกสาร

กรอกใบสมัคร+สัมภาษณ์เบื้องต้น

(สัมภาษณ์ครั้งที่2)

การจ้างงาน

Inquiries

สอบถามข้อมูล บริษัท โอคุยามะ เทคนิคัล เซ็นเตอร์ จำกัด
กิจการทั่วไป•แผนกบัญชี โทร.:048-991-6321 แฟกซ์:048-991-2743
E-mail:keiri@kkotc.com

▲กลับไปด้านบน